6 cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn
PHỤ NỮ HẠNH PHÚC

6 cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn

Người ta thường nói phụ nữ lấy chồng như canh bạc, lấy được người yêu mình thì sướng cả đời, lấy phải người vô tâm thì khổ không để đâu cho hết. Nhưng có được sự theo đuổi, tình yêu say đắm của đàn ông, phụ nữ cũng cần khéo léo. Sau đây là 6 cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn, chị em có thể áp dụng ngay từ bây giờ.

Tuyệt đối không kiểm soát anh ấy cả ngày

Một nguyên tắc bất di bất dịch để nửa kia cảm thấy dễ chịu khi ở bên cạnh đó là chị em không nên kiểm soát quá mức. Quan tâm chàng thì được. Nhưng luôn hỏi người ấy đang ở đâu, làm gì, đi với ai thì bạn tuyệt đối không nên làm.

Nếu bạn luôn hỏi han, kiểm soát thời gian của người ấy quá mức, bạn đang khiến anh ấy nghẹt thở. Anh ấy sẽ có cảm giác bạn muốn chiếm hữu chứ không hề yêu. Thế nên, bạn cứ thoải mái làm việc của bạn, còn anh ấy sẽ làm việc của mình thôi, đừng thắt chặt thời gian với người yêu.

Quan tâm anh ấy nhưng đừng quá mức

Đàn ông thích chinh phục phụ nữ. Họ không mấy hứng thú đối với những thứ có sẵn. Vì thế, muốn được người ta yêu, bạn hãy thờ ơ một chút, kiêu kỳ một chút. Phụ nữ muốn được đàn ông theo đuổi nên giữ cho mình một chút gì đó thờ ơ. Đó không phải là sự vô tâm mà là để anh ấy biết rằng mình cũng có việc khác để quan tâm và theo đuổi.

Quan tâm là điều bạn nên làm để bày tỏ tình cảm của mình. Khi đã là người yêu, bạn cũng đừng quá săn đón anh ấy. Bạn hãy đừng quan tâm theo kiểu kiểm soát kẻo anh ấy nhanh chán. Sự yêu thương của bạn đôi khi có thể là “lợi bất cập hại”. Anh ấy sẽ dần không có hứng thú với người suốt ngày chỉ biết chăm chú vào điện thoại và chờ đợi tin của người yêu.

Quan tâm anh ấy nhưng đừng quá mức

Tôn trọng, yêu quý gia đình anh ấy

Đối với đàn ông, ngoài sự nghiệp, người yêu, họ còn có gia đình. Bố mẹ, anh em là những người cực kỳ quan trọng đối với anh ấy. Do đó, để được nửa kia yêu thương, bạn hãy là người tôn trọng và mến thương những người trong gia đình nhà chồng.

Có được tình cảm bên nhà trai, bạn cũng sẽ được người ta nói tốt đối xử tốt. Đàn ông thường tôn trọng người phụ nữ biết điều, mà biết điều khi đối xử tốt, công bằng với nhà chồng. Đây là “chìa khóa” giúp phụ nữ khi yêu hay kết hôn có được tình cảm yêu thương từ chồng và gia đình chồng.

Tin tưởng người mình yêu

Một mối quan hệ rất dễ lung lay bởi niềm tin không đủ vững. Đàn ông sẽ yên tâm làm việc khi ở nhà có vợ luôn tin tưởng mình, biết yêu thương, vun vén cho gia đình. Anh chàng người yêu rồi cũng “chạy mất dép” vì yêu phải cô nàng hay ghen bóng ghen gió.

Bạn hãy thể hiện rằng mình tin vào tình cảm của hai người chứ không phải nghi ngờ, ghen tuông vô cớ. Sự không tin tưởng có thể hủy hoại một mối quan hệ, đặc biệt trong chuyện tình yêu. Bạn cần phải biết rằng, trước khi nhận lời yêu ai đó, bạn phải tin người ta trước đã.

Tin tưởng là cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn

Hãy dành thời gian cho bản thân

Đối với phụ nữ tình yêu sẽ giúp họ đẹp hơn, sống ý nghĩa hơn, tự tin hơn. Tuy nhiên, đàn ông không phải là tất cả. Phụ nữ hãy nhớ, để được đàn ông săn đón, bạn hãy là người độc lập, tự tin, biết làm cho mình đẹp lên, tốt lên. Bạn phải là người phụ nữ biết lo lắng cho bản thân, gia đình. Dù có ở hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể tự tin và bản lĩnh giải quyết vấn đề.

Người con gái biết yêu thương bản thân cũng biết làm đẹp, biết nâng cao sức khỏe, phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Không chỉ để cho người yêu cảm thấy tự hào, phụ nữ khôn ngoan biết rằng dành thời gian cho bản thân quý giá hơn việc ngồi ghen tuông vô cớ, kiểm soát người yêu làm gì, đi đâu.

Không chìm đắm trong đau khổ, nên sống thật lạc quan

Người ta vẫn ví “tình chỉ đẹp khi còn dang dở” như để an ủi những cặp đôi vừa mới chia tay. Dù sao thì lúc yêu đẹp bao nhiêu, chia tay lại càng đau khổ bấy nhiêu. Nhưng không vì một mối quan hệ đã qua mà chúng ta đắm chìm trong đau khổ.

Mối quan hệ nào kết thúc cũng có lý do của nó. Bạn hãy xác định nếu không đến được với người ấy, bạn không phải nhận tất cả lỗi về mình và sống trong dằn vặt. Những người con gái như thế sẽ khó mở lòng đón nhận mối quan hệ mới và họ sẽ khó để có được hạnh phúc trọn vẹn với người mới. Vì thế, để người yêu của hiện tại cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên bạn, bạn hãy thật lòng từ bỏ quá khứ tổn thương đi nhé.

Thật ra không có một lời khuyên nào tốt nhất cho tất cả các mối quan hệ. Tất cả là nhờ sự cảm nhận của bạn và sự cố gắng, khéo léo của cả hai người. Hi vọng với 6 tuyệt chiêu trên đây, bạn sẽ biết cách để anh ấy yêu mình nhiều hơn. Bạn hãy truy cập Blogkhoedep để đọc nhiều bài viết hữu ích hơn nữa nhé.

Bài viết này có ích với bạn không?

Hãy tặng sao cho tôi nhé!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.