Blog khỏe đẹp

Bí quyết làm đẹp, sức khỏe

4 điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc da tuổi 20

Ở lứa tuổi nào, chị em cũng nên làm đẹp. Nhưng ở mỗi lứa tuổi, việc chăm sóc da sẽ khác nhau. Ở tuổi 20 còn trẻ nhưng nếu chú ý chăm sóc, da của bạn sẽ trẻ lâu hơn. Sau đây là 4 điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc da tuổi 20.

Chọn sữa rửa mặt

Làm sạch da cực kỳ quan trọng để giúp da sạch sẽ, phòng ngừa bị mụn . Rửa mặt còn giúp da tẩy da chết nhẹ nhàng và giúp da đẹp sáng hơn. Nếu không rửa mặt sạch, da bạn rất nhanh bị lão hóa và dễ bị viêm do mụn. Ở tuổi 20, bạn nên chọn loại sữa rửa mặt từ thiên nhiên, có khả năng phòng ngừa mụn càng tốt.

Gợi ý: Sữa rửa mặt Hàn Quốc chứa tràm trà ngăn ngừa mụn

Dùng kem chống nắng hàng ngày

Ở những năm tuổi 20, bạn cần chú ý sử dụng kem chống nắng hàng ngày. Dùng kem chống nắng sớm giúp bạn giảm nguy cơ lão hóa da sớm. Ngoài ra, kem chống nắng còn giúp giảm tình trạng nổi mụn, viêm da, mẩn đỏ. Da sẽ săn chắc, mịn màng hơn nếu bạn dùng kem chống nắng hàng ngày.

4 điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc da tuổi 20

Gợi ý: Kem chống nắng cho tuổi 20 có nâng tông

Sử dụng kem mắt chưa bao giờ là quá sớm

Ở tuổi 20, các chị em thường nghĩ rằng mình còn trẻ và không cần dưỡng da, không cần quan tâm đến việc chống lão hóa. Tuy nhiên, nếp nhăn có thể hình thành sớm do tác động của mặt trời, môi trường. Do đó, bạn nên dùng kem mắt ở tuổi 20 để chống lão hóa tối ưu nhất.

Gợi: Kem mắt cho tuổi 20 tăng độ đàn hồi, giảm bọng mắt

Chăm sóc da tay, da cổ

Các dấu hiệu lão hóa không chỉ xuất hiện ở khuôn mặt, đôi mắt, nó còn xuất hiện ở cổ và tay. Vì thế, bạn nên chăm sóc hai vùng này ngay từ khi tuổi 20 để được trẻ lâu. Bạn có thể dùng riêng sản phẩm dưỡng tay và không quên thoa kem chống nắng ở tay, cổ hàng ngày nhé.

Trên đây là 4 điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi chăm sóc da tuổi 20. Chúc các bạn có làn da đẹp và nhớ truy cập Blogkhoedep hàng ngày nhé.

Bài viết này có ích với bạn không?

Hãy tặng sao cho tôi nhé!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Translate »